English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)  
   Tìm kiếm sản phẩm
   Giới thiệu


   Video

   Đăng nhập


Quên Password ?

   Thông tin mua hàng
1. Đặt hàng :
  Mua các loại sản phẩm yêu cầu ghi rõ chủng loại (mã số giống), tên giống, số lượng. họ tên , điện thoại, địa chỉ cụ thể người nhận.
Nếu muốn chuyển hàng đến nơi, xin hãy chỉ định phương thức vận chuyển.
2. Thanh toán...
   Tin tức - Sự kiện
   Thông tin công ty

Công ty giống cây trồng Nông Hữu Việt Nam được thành lập vào năm 1994, là công ty cổ phần của Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu- Đài Loan tại Việt Nam cùng dốc sức nghiên cứu, quảng bá các sản phẩm tối ưu về rau dưa, hoa kiểng, cây cỏ. khai thác, ứng dụng các sản phẩm vật liệu nông nghiệp tại thị trường Việt Nam.


“Luôn sáng tạo trong sản phẩm, phát triển mạng lưới nông nghiệp, phủ xanh vùng đất trống, đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho người dân” luôn là mục tiêu thực hiện của công ty;
Gần 21 năm phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều thành quả xuất sắc. Hiện nay, ngoài trụ sở chính được thiết lập tại huyện Long Thành- tỉnh Đồng nai, tại khu vực miền trung và miền bắc công ty đã thiết lập 2 văn phòng đại diện đồng thời lập một nông trường nghiên cứu mang tính tổng hợp.
Trong quá trình phát triển, công ty luôn chú trọng về mặt khai thác và bồi dưỡng nhân lực nhằm khích lệ nhân viên, đồng thời tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực bản thân bằng cách tham gia các lớp học bồi dưỡng có liên quan đến nghiệp vụ của công ty.
vài năm gần đây công ty đã đào tạo một tốp nhân viên tu dưỡng cao học chuyên nghiệp nhằm củng cố, bồi dưỡng cho nhân viên về mặt chuyên môn, tăng nhiệt huyết và hứng thú trong công việc. đội ngũ nhân viên hiện nay được phân bổ khắp các khu vực cả nước, cùng và đang nổ lực vì mục tiêu phát triển của công ty.
Mạng lưới đại lý tiêu thụ sản phẩm của công ty được thiết lập trên nhiều khu vực, tỉnh thị cả nước, tại các khu vực rộng lớn cũng đã dần dần thiết lập một hệ thống buôn bán kinh doanh và phục vụ hậu mãi hoàn thiện hơn.
Về xã hội cũng như kinh tế bước đầu đã đạt được những thành tích tốt đẹp, sự đóng góp tích cực trong nghiệp vụ phát triển kinh tế đã được các giới trong xã hội quý mến và khen ngợi.
Các khu vực trồng quảng bá cây giống, sản phẩm Nông Hữu đã tạo nên con đường dẫn đến “thành quả và lợi ích tối ưu”.
v     Nghiệp vụ chủ yếu của công ty:
- Bộ Phận Tiêu Quản
Với công việc chủ yếu là phụ trách quảng bá - tiêu thụ cây giống và sản phẩm nông nghiệp trong cả nước. Tiến hành trồng thử và phụ đạo kỹ thuật trồng đối với các giống mới. Phụ đạo và quảng bá kỹ thuật trồng vườn hoa cây cảnh, quản lý sản phẩm v.v…
- Bộ Phận Nghiên Cứu Và Sản Xuất
Phụ trách chủ yếu sản xuất hạt giống rau dưa, các giống hoa coû kiểng khác, cải thiện phẩm chất, nghiên cứu khai thác kỹ thuật trồng mới trong lĩnh vực hoa kiểng, trồng thử sàng lọc các sản phẩm nhập từ nước ngoài và sản xuất cây giống để tiêu thụ. sản xuất hạt giống do công ty nước ngoài ủy thác, hợp đồng thu giống, quản lý nguồn giống. huaán luyện phụ đạo và giám sát chặt chẽ, đánh giá phẩm chất hạt giống.
- Bộ Phận Quản Lý Hành Chính
Gồm Phòng Kế Toán, Thủ Quỹ, Phòng Quản Lý Thông Tin, Phòng Tổng Vụ, Phòng Nhân Sự.
Cơ cấu chi nhánh: Văn phòng giao dịch Hà Nội, văn phòng giao dịch Gia Lai.
 Sản phẩm mới
 Địa chỉ cơ cấu hành chánh công ty
Công ty TNHH Giống Cây Trồng NÔNG HỮU Chi Nhánh Đăk Lăk Chi Nhánh Hà Nội
AÁp Xoùm Goác, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Tel: 02513 844630  – 501605 –501606- 501607                     Fax: 02513 844750
E-Mail: gctnonghuu@vnn.vn ;
            kyv_thao@knownyou.com.vn
Số 170, thôn 2, xã Tân Tiến, huyện Krông Pak, tỉnh Dak Lak
Tel: 0262 362 3188
Fax:  
E-Mail:
Số 19, đường Gamuda Gadens 2-4, khu đô thị Gamuda Gadens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội                                                 Tel: 0246 666 6011 -666 6022
Fax:
E-Mail: 
    Đăng Nhập
Copyright 2009 by KNOWN-YOU SEED (VIETNAM) CO.,LTD   Thỏa Thuận về Dịch Vụ  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng